For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Call Us:0937 00 52 79

Tại sao vách ngăn di động trong khách sạn?

Các nhà hàng khách sạn, hội trường tiệc cưới là những địa điểm thích hợp để sử dụng vách ngăn di động. Đây là những nơi thường xuyên phải thay đổi không gian theo nhu cầu sử dụng. Chính vì thế vách ngăn di động hệ 85mm là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Không tốn nhiều chi phí, tối ưu khả năng sử dụng và mang lại sự sang trọng hiện đại cho nội thất của bạn.

Khách sạn được gọi là nhà trọ ở Trung Quốc cổ đại. Hai chức năng cơ bản là ăn và ở. Với sự phát triển của thời đại, nó được gọi là khách sạn hoặc sảnh tiệc. Ngoài dịch vụ ăn uống, lưu trú, hiện nay sảnh tiệc của khách sạn có thể tổ chức một số cuộc họp hoặc sự kiện, thậm chí có thể tổ chức một số triển lãm quy mô nhỏ, đặc biệt là những khách sạn lớn nổi tiếng, họ sẽ cung cấp địa điểm hội họp quy mô lớn, chẳng hạn như Hilton , Sheraton hoặc Shangri-La, chúng thường nằm ở những vị trí tốt hơn ở các thành phố lớn.

Để xây dựng một khách sạn lớn ở loại đất này, Giá đất là một con số phi thường. Các sảnh hội nghị lớn hoặc sảnh đa chức năng trong sảnh tiệc khách sạn chiếm diện tích tương đối lớn, nhìn chung không được sử dụng hàng ngày hoặc thời gian sử dụng có thể bị lùi vào giờ cao điểm của bữa ăn nên sẽ gây lãng phí không gian, khách sạn sẽ phải trả một chi phí rất lớn cho việc này. Vì vậy, khi gia chủ lựa chọn phương án trang trí, các vách ngăn, đặc biệt là vách ngăn di động đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của họ.

Một trong những chức năng cốt lõi của vách ngăn di động là điều khiển linh hoạt và sử dụng không gian. Giống như vấn đề lãng phí không gian trong địa điểm rộng lớn của khách sạn, vách ngăn di động có thể giải quyết câu hỏi này một cách hoàn hảo. Khi bạn lắp đặt tốt vách ngăn di động có thể sử dụng bình thường khi khách sạn, sảnh tiệc cần sử dụng bình thường. Vì vách ngăn di động có thể trượt và có thể di chuyển được nên khi bạn không sử dụng, chúng có thể được đỗ vào khu vực đỗ xe.

Khi bạn sử dụng vách ngăn di động, chúng có thể chia sảnh lớn thành 2 hoặc nhiều phòng nhỏ hơn, có thể sử dụng vào những giờ cao điểm, hoặc đồng thời có 2 nhóm khác nhau. Vách ngăn di động có chức năng cách âm rất tốt. Tóm lại, vách ngăn di động có thể nâng cao hiệu quả sử dụng không gian, tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nỗi bật
Top