For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Call Us:0937 00 52 79

Phân loại nhôm bằng dòng xoáy điện

Công nghệ phân loại nhôm phế liệu bằng vật lý thường chỉ áp dụng cho loại phế liệu này, công đoạn nghiền tổ chức.

Chi tiết phân loại, tái chế nhôm phế liệu:

Máy hủy tài liệu và máy hủy tài liệu

Phân loại nhôm bằng dòng xoáy điện

Chẳng hạn, tất cả phế liệu ô tô ở Mỹ – số lượng nhiều nhất – trước khi gửi đi xử lý đều được nghiền – băm nhỏ. Các công ty máy lớn chuyên dụng dùng để nghiền phế liệu ô tô bằng búa và đe – máy hủy tài liệu. Trước khi bạn chất những chiếc xe lên ô tô, chúng phải được tháo dỡ các bộ phận chính, chẳng hạn như lốc máy , hộp số, thân xe. Đương nhiên, loại bỏ tâm bánh xe và lốp cao su. Những con quái vật mạnh mẽ này phá vỡ tất cả, khiến chúng thành những mảnh không lớn hơn 100 mm

Phân loại bằng từ tính

Phân loại từ tính là tách phế liệu kim loại đen bằng phế liệu kim loại khác, thép không gỉ và kim loại màu. Khi phế liệu hỗn hợp đi qua băng tải qua nam châm, kim loại màu, carbon và thép hợp kim, cũng như gang, bị nam châm hút và rơi xuống băng tải khác, và các mảnh phế liệu không có từ tính rơi vào thùng chứa

Phân loại trên không

Khi phân loại không khí bằng các phương pháp khác nhau. Một phương pháp phổ biến là phương pháp hấp thụ, để thu giữ các vật liệu nhẹ, có dạng hạt, ô tô, phế liệu. Những vật liệu như vậy, ví dụ, nhựa, lốp xe và bọt cao. Sự khác biệt về mật độ của các vật liệu khác nhau, có thể có trong nhôm phế liệu chưa được phân loại, được thể hiện trong Bảng.

Nhược điểm của phế liệu nhôm tách khí là, nó có thể không hoạt động đối với lon bia nhẹ và các hạt phế liệu nhôm nghiền nhỏ.

Phân loại nhôm bằng dòng xoáy điện

Phân loại bằng cách sử dụng dòng điện xoáy hiệu quả, khi được nghiền nát thì trong nhôm phế liệu có rất nhiều kim loại khác nhau, ngoài nhôm và các hợp kim của nó. Rôto với các nam châm gắn trên nó kích thích từ trường đẩy các kim loại dẫn điện phi từ tính có cường độ khác nhau và giữ nguyên các vật liệu phi kim loại

Nhược điểm của phương pháp này là một số thành phần của kim loại phế liệu, chẳng hạn như dây và lá kim loại, thường không cho phép tách dòng điện xoáy, vì chúng xuất hiện dòng điện xoáy quá nhỏ.

Phân loại trọng lực

Công nghệ phân loại bằng trọng lực sử dụng các thành phần nước của vật liệu có mật độ đã biết để phân tách các vật liệu không từ tính có mật độ khác nhau. ví dụ, trong trường hợp phế liệu nhôm nghiền nát trên đường, nhiều thành phần của nó có các giá trị mật độ khác nhau.

Một quy trình điển hình cho việc phân loại trọng lực này bao gồm ba bước:

  • tắm bằng nước thường (tỷ trọng bằng một), trong đó các vật liệu phi kim loại được tách riêng, chẳng hạn như nhựa nhẹ, bọt và gỗ;
  • Tắm với mật độ dung dịch 2,5 gam trên mililit, giúp tách magiê và nhựa đặc hơn;
  • Tắm bằng dung dịch có mật độ 3,5 gam trên mililit, giúp tách nhôm đúc và nhôm và để lại kim loại nặng ở đáy, chẳng hạn như đồng, kẽm và chì.

Nhược điểm của phương pháp phân loại trọng lực là chi phí cao để duy trì mật độ dung dịch không đổi, khả năng phân tách kém và rỗng nổi, ví dụ, ở dạng “thuyền”, các thành phần phế liệu.

Phân loại phế liệu nhôm màu thủ công

Phân loại nhôm phế liệu màu thường sản xuất thủ công. Điều này đặc biệt đúng với các nước đang phát triển, chẳng hạn như Trung Quốc, với nguồn lao động rất rẻ

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nỗi bật
Top