?> Những loại kim loại nào có thể tái chế? – Tìm là có | Đăng là bán
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Call Us:0937 00 52 79

Những loại kim loại nào có thể tái chế?

Kim loại (nhôm, kẽm, sắt, đồng) nguyên liệu được phân loại và nhập kho, bảo quản theo đúng quy cách. Các chất phụ gia: tùy thuộc kim loại tái chế, sử dụng phụ gia thích hợp và bảo quản ở nơi khô ráo.

Biết đồng thau của bạn từ đồng của bạn là một lợi thế lớn khi bạn tái chế kim loại. Rốt cuộc, phân loại trước kim loại là một lợi thế — các bãi phế liệu thường trả nhiều tiền hơn cho kim loại được sắp xếp theo loại.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một lớp sơn lót về các loại khác nhau thường được các trung tâm tái chế kim loại phế liệu chấp nhận. Bằng cách này, bạn có thể phân loại phế liệu và kiếm tiền từ kim loại của mình, đồng thời làm điều gì đó tốt cho môi trường!

Tôi Nên Làm Gì Với Phế Liệu Của Mình? 

Phế liệu Đồng

Đồng là kim loại tái chế được đánh giá cao. Nó được tìm thấy trong tất cả các loại vật liệu xây dựng, từ máng xối đến dây điện, và là một trong những vật liệu có giá trị nhất mà bạn có thể lôi vào bãi phế liệu. Tại sao vậy? Chỉ 12% nguồn cung kim loại tự nhiên trên thế giới đã được khai thác – vì vậy nó tương đối hiếm, theo quan điểm của người cạo mủ. Và nó là một trong những vật liệu dễ tái chế nhất.

Tất cả đồng đều quý, nhưng một số loại có giá trị cao hơn các loại khác. Có đồng trắng – đồng sáng bóng không mỏng hơn 16 gauge chưa được tạo thành ống. Và sau đó là đồng # 1 và đồng # 2, và sự khác biệt lớn giữa chúng là độ sạch của chúng. Vì vậy, nếu có thể, hãy tước dây và làm sạch đường ống của bạn trước khi mang chúng vào!

Phế liệu kim loại Nhôm

Một trong những kim loại phổ biến nhất xung quanh, nhôm có thể được tìm thấy trong hàng tấn sản phẩm khác nhau. Máy rửa bát, tủ lạnh và các thiết bị khác là những nguồn cung cấp nhôm thường xuyên tại bãi phế liệu, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó trong vật liệu xây dựng, đồ gia dụng và thậm chí cả lon nước ngọt thấp. Tại Phát Thành Đạt , chúng tôi nhận tất cả các loại nhôm — khung cửa sổ và cửa ra vào, kim loại tấm, hợp kim nhôm và vâng, thậm chí cả lon!

Tái chế nhôm hiệu quả đến mức thời gian quay vòng đối với các lon tái chế có thể kéo dài ít nhất là 60 ngày. Điều đó có nghĩa là trong vòng chưa đầy hai tháng, những chiếc hộp được vứt bỏ tại các trung tâm tái chế kim loại phế liệu có thể trở lại trên kệ như một sản phẩm mới. Và quá trình sử dụng năng lượng ít hơn 95% so với nhôm mới khai thác. Bây giờ đó là một chiến thắng về môi trường!

Đồng thau và đồng

Đồng thau và đồng thau đều là hợp kim của đồng. Hầu hết các bãi phế liệu đều sử dụng đồng thau đỏ – hay còn gọi là kim loại, nó thực sự là một loại đồng bao gồm đồng, thiếc và kẽm. Gunmetal có tên từ mục đích sử dụng ban đầu: chế tạo súng. Ngày nay súng thường được làm từ thép, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy đồng thau đỏ trong các đường ống, van và đồ đạc trong hệ thống ống nước.

Sau đó, có đồng thau màu vàng, một hợp kim của đồng và kẽm, mà hầu hết các trung tâm tái chế kim loại phế liệu sẽ vui vẻ lấy tay bạn. Mang tính biểu tượng cho việc sử dụng trong các nhạc cụ như còi và chuông, đồng thau màu vàng cũng được sử dụng nhiều trong bản lề cửa, tay nắm và khóa, cũng như các đường ống dẫn nước và đồ đạc và các bộ phận điện. Đồng thau là một kim loại nặng có thể tăng nhanh trên quy mô. Và bởi vì nó không chứa sắt (không chứa sắt), nó sẽ khiến bạn mua với giá cao tại bãi phế liệu!

Kim loại inox

Có thể bạn đã quen thuộc với Inox — trên thực tế, rất có thể bạn có một số đồ vật và đồ đạc bằng Inox trong nhà bếp hoặc phòng tắm của mình ngay bây giờ. Inox là loại thép có giá trị nhất vì nó không bị gỉ như thép chưa qua xử lý. Đó là bởi vì nó thực sự là một hợp kim thép. Một ít crôm được thêm vào trong quá trình sản xuất để tạo cho nó khả năng chống gỉ.

Inox có nhiều loại và lớp hoàn thiện khác nhau, có thể ảnh hưởng đến giá trị của thép khi nó được đưa vào thương mại. Bởi vì điều này, đôi khi nó bị nhầm lẫn với nhôm, có thị trường thấp hơn nhiều. Hãy thử kiểm tra các sản phẩm Inox của bạn bằng nam châm để xác định xem chúng có bao gồm sắt hay không — nếu nam châm dính, bạn có nhôm, không phải Inox!

Sắt và thiếc

Gang là một kim loại đen, nặng, có khả năng chống mài mòn đáng kinh ngạc. Điều đó làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các sản phẩm chắc chắn như cổng, đường ray và bếp. Mặt khác, thiếc là một kim loại mềm, dễ uốn thường được sử dụng cho các kết nối điện và đường ống dẫn nước và đóng gói thực phẩm. Một lần nữa, cách tốt nhất để phát hiện sắt là thử nam châm — nếu nó dính, bạn đã có sắt!

Kim loại khác

Tất nhiên, các đại lý tái chế kim loại phế liệu cũng sẽ lấy các kim loại khác. Ví dụ, tại Phát Thành Đạt, chúng tôi sẽ vui vẻ chấp nhận các kim loại kỳ lạ như hastelloy, inconel, monel, nitronic, molypden, titan và tantali. Những kim loại này có điểm nhiệt độ cao, mang lại sức mạnh cho chúng. Vì vậy, chúng thường được sử dụng trong các sản phẩm công nghiệp chuyên dụng và các bộ phận máy tính.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt và các phế liệu kim loại khác

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nỗi bật
Top