For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Call Us:0937 00 52 79

Kinh doanh nhôm tái chế

Thông thường ở hầu hết các quốc gia, có một thị trường phe lieu nhom được tổ chức tốt, với các luồng tiếp nhận và phân phối được xác định rõ ràng. Thông thường, trên thị trường này có hai loại nhà sản xuất nhôm thứ cấp, tiếng Anh gọi là «refiners» và «remelmers».

Đầu tiên – «nhà máy tinh chế» – sản xuất hợp kim nhôm đúc và nhôm để khử oxy cho thép từ phế liệu “cũ” và nhôm phế thải công nghiệp. Họ cung cấp sản phẩm của mình ở dạng thỏi hoặc ở trạng thái lỏng. Bên cạnh việc giới thiệu các nguyên tố hợp kim, các tiêu chuẩn yêu cầu, Những «máy tinh chế» này có thể xử lý chất trợ dung nóng chảy, để cải thiện chất lượng kim loại bằng cách loại bỏ oxit và chất liên kim, và đôi khi, loại bỏ các nguyên tố như magiê và canxi.

Thứ hai – «remelters» – sản xuất hợp kim nhôm rèn, và chủ yếu là hợp kim nhôm rèn phế liệu tinh khiết và đã được phân loại. Họ cung cấp các sản phẩm của mình ở dạng tấm để cán, thỏi-trụ để ép (đùn) và thỏi ghép. hợp kim, họ cung cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn – quốc gia và quốc tế – và / hoặc yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Các nguồn phế liệu nhôm chính

Kinh doanh nhôm tái chế

Giá trị của nhôm phế liệu đã được biết đến từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, nỗ lực đầu tiên để tăng sản lượng nhôm thứ cấp là lon bia nhôm “khiêm tốn” . Nó đã trở thành bộ mặt của sản xuất nhôm thứ cấp vào năm 1970. Chiến dịch tuyên truyền rầm rộ việc thu gom lon nhôm đã tạo niềm tin về giá trị đích thực của nhôm phế liệu. Điều này cũng góp phần vào nỗ lực của chính phủ và chính quyền thành phố ở nhiều quốc gia trong việc hạn chế lượng rác chôn lấp và môi trường.

Sản phẩm bao bì nhôm

Bao bì nhôm, bao gồm lon bia nhôm, chỉ chiếm khoảng 12% lượng tiêu thụ nhôm toàn cầu. Tuy nhiên, nó rất quan trọng đối với ngành công nghiệp nhôm thứ cấp vì vòng đời tương đối ngắn của bao bì. Các loại bao bì mới, chẳng hạn như chai rượu bằng nhôm mở nút chai, cung cấp khối lượng nhôm mới để sản xuất nhôm thứ cấp.

Nhôm trong vận tải

Giao thông vận tải vẫn là người tiêu dùng quan trọng nhất của các sản phẩm nhôm. ví dụ, c năm 2007, gần 30 % hợp kim nhôm rèn và đúc “đi” trong vận tải, ô tô, tàu hỏa, tàu thuyền, máy bay và những thứ tương tự. Những nhà sản xuất nhôm thứ cấp đó, được gọi là «nhà máy tinh chế», cung cấp khoảng 70% sản lượng cho ngành công nghiệp ô tô. Điều này góp phần tạo ra áp lực liên tục của các chính phủ trong việc giảm lượng khí thải ô nhiễm của ô tô, dẫn đến việc gia tăng các ứng dụng ô tô bằng nhôm để giảm trọng lượng của chúng. Do đó, trong 40 năm qua, nhôm trong ô tô ngày càng nhiều. Với tuổi thọ trung bình của xe khoảng 12 năm và số lượng rất lớn, chúng là nguồn nguyên liệu rất quan trọng để sản xuất nhôm thứ cấp.

nhôm xây dựng

Ngành xây dựng tiêu thụ khoảng 25% sản lượng nhôm toàn cầu. Tuy nhiên, các sản phẩm nhôm xây dựng, cụ thể là cửa nhôm kính lại có vòng đời sử dụng khá dài – khoảng 35-40 năm. Vì vậy, chỉ trong vòng 10-15 năm trở lại đây, ngành xây dựng đã trở thành nguồn cung cấp nhôm phế liệu đáng kể.

Hiện tại, tỷ lệ nhôm thứ cấp – nhôm thu được từ nhôm phế liệu và chất thải – chiếm khoảng một phần ba tổng sản lượng nhôm và các sản phẩm nhôm trên thế giới. Những lý do chính cho việc tái chế phế liệu nhôm là lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường. Sản xuất nhôm thứ cấp chỉ cần tiêu tốn khoảng 5 % năng lượng từ năng lượng được sử dụng để sản xuất nhôm sơ cấp.

Ở thế giới phương Tây, mức độ xử lý công nghiệp nhôm rất cao: từ 60% đối với lon bia nhôm trước 85% trong xây dựng và 95% trong vận tải. Về cơ bản, chất lượng của nhôm trong quá trình xử lý không giảm – nó có thể được tái chế – tinh chế – gần như vô thời hạn. Điều này đặc biệt áp dụng cho phế liệu công nghiệp – chất thải công nghiệp: gần như 100 % Loại phế liệu này thường được xử lý cùng một lúc trong cùng một hợp kim nhôm.

Chi tiết phân loại, tái chế nhôm phế liệu:

Nhôm thứ cấp ở đâu

Hầu hết nhôm thứ cấp – khoảng 70 % – được sản xuất từ ​​các hợp kim đúc nhôm-silicon, chủ yếu được sử dụng để sản xuất các bộ phận xe hơi. Phần lớn thứ hai của nhôm tái chế được sử dụng để sản xuất các sản phẩm tấm và các sản phẩm ép đùn, bao gồm cả thanh định hình. Một phần nhỏ nhôm thứ cấp được sử dụng làm chất khử oxy trong nhà máy thép.

V 1990, sản lượng nhôm toàn cầu đạt khoảng 28 triệu tấn, trong đó 8 triệu tấn được lấy từ phế liệu. V 2008, tổng sản lượng nhôm trên thế giới là 56 triệu tấn, trong đó 18 triệu tấn là nhôm thứ cấp. Đến năm 2020, sản lượng nhôm dự kiến ​​sẽ tăng lên 96 triệu tấn, trong đó 31 triệu tấn sẽ là nhôm tái chế.

Phế liệu nhôm: cũ và mới

Hiện nay, khoảng 50% phế liệu nhôm trên thế giới – đây là phế liệu “cũ”, tức là phế liệu thu được từ các sản phẩm đã hết tuổi thọ sử dụng. Kể từ những năm 1940 ở Châu Âu và Bắc Mỹ, một lượng nhôm phế liệu đáng kể đã được tích lũy, dẫn đến sự phát triển của một ngành công nghiệp chế biến mạnh mẽ.

Sau cuộc khủng hoảng năng lượng những năm 1970, Nhật Bản đóng cửa sản xuất nhôm sơ cấp và những năm 1980 chuyển sang sản xuất nhôm thứ cấp.

Tái nấu chảy phế liệu ở Trung Quốc

Trong 20 năm gần đây, đã có sự phát triển đáng kể trong sản xuất nhôm thứ cấp ở các nước đang phát triển ở châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc. Chi phí lao động thấp mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh đáng kể so với các nước phương Tây. Do đó, trong những năm gần đây, nó đã hình thành một dòng chảy nhôm phế liệu mạnh mẽ và ngày càng tăng từ Bắc Mỹ và Châu Âu đến các nước này.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nỗi bật
Top