For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Call Us:0937 00 52 79

Đừng dừng lại ở nhôm!

Bạn có thể kiếm tiền từ tất cả các kim loại phế liệu của mình, vì vậy không có lý do gì để dừng lại ở việc tái chế và bán các lon nhôm và vật liệu của bạn. Có rất nhiều loại kim loại khác nhau có thể được thu thập và bán trong nhà của bạn. Đồng, thép không gỉ, sắt và nhiều kim loại và hợp kim khác đều có giá trị. Không có lý do gì để không tận dụng tối đa mọi thiết bị, đồ trang trí hoặc công cụ tiện ích mà bạn không muốn hoặc không cần nữa bằng cách bán chúng để làm phế liệu.

Các nguồn để tái chế phế liệu nhôm

Cách bán nhôm phế liệu của bạn để lấy tiền mặt

Nhôm phế liệu ở xung quanh ta nếu biết cách thu gom và bán bạn dễ dàng kiếm được 1 khoản tiền một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn có được một khoản thu tức thời, đây là một số mẹo sẽ giúp bạn bán nhôm phế liệu.

Bước một: Tìm một nơi tốt để bán nhôm phế liệu của bạn.

Phát Thành Đạt công ty thu mua phế liệu nhôm hàng đầu ở Tphcm và địa phương lân cận. Chúng tôi được thành lập từ năm 2000 với mục tiêu thu gom, tái chế phế liệu vừa tạo công ăn việc làm cho lao động vừa góp phần nhỏ bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cho đất nước. Bạn có nhôm phế liệu hãy bán cho chúng tôi với mức giá mà bạn hài lòng nhất.

Bước hai: Tìm hiểu cách xác định các dạng khác của nhôm.

Lon nhôm là mặt hàng được tái chế hàng đầu, nhưng nhôm cũng được tìm thấy trong các sản phẩm khác và có giá trị tương đương. Ví dụ, một số thiết bị gia dụng được làm bằng nhôm. Thay vì chỉ vứt đồ đạc của bạn ra lề đường, bạn có thể học cách thu hồi những bộ phận kim loại phế liệu này và bán chúng.

Bước 3: Bắt đầu tiết kiệm và thu gom lon nhôm.

Có rất nhiều cách để tiết kiệm và thu thập các lon để bán. Một là tập thói quen rửa sạch, đập dập và để dành đồ hộp mà bạn sử dụng trong nhà của chính mình. Một khác là để thu thập các lon khi bạn đi ra ngoài và về trong khu vực lân cận. Rất có thể bạn sẽ không phải mò mẫm trong các thùng rác, vì mọi người có xu hướng vứt chúng thường xuyên ở công viên và những nơi công cộng khác. Mang theo túi nhựa bên mình khi bạn đi dạo hoặc đưa trẻ đến sân chơi.

Bước 4: Kiểm tra với luật pháp địa phương về việc “loại bỏ” từ các vật dụng lề đường.

Về mặt kỹ thuật, khi ai đó đặt thứ gì đó ra lề đường thì đó được coi là “trò chơi công bằng” và bất kỳ ai cũng có thể lấy nó. Tuy nhiên, một số thành phố đang thông qua luật ngăn cấm những người nhặt và phế liệu lấy đồ bỏ ở lề đường hoặc lấy đồ từ thùng rác. Nếu nó hợp pháp – hãy sử dụng nó. Nếu nó không – đừng gây rối với nó.

Bước 5: Tìm hiểu cách tách nhôm khỏi các kim loại và vật liệu khác.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy nhôm có gắn bu lông sắt hoặc đồng thau. Sẽ đáng giá hơn nếu bạn loại bỏ những món đồ này khỏi nhôm thu hồi của bạn khi bạn bán nó.

Bước 6: Sử dụng web hoặc các quảng cáo trên báo địa phương để nhận được nhiều nhôm hơn.

Một cách để giải quyết các hạn chế của địa phương là quảng cáo việc nhận hoặc loại bỏ miễn phí các thiết bị không mong muốn tại địa phương. Mọi người thường không biết phải làm gì với những món đồ này và bạn sẽ giúp họ làm việc đó trong khi chạm tay vào một số sắt vụn hơn.

Bước 7: Bán kim loại phế liệu của bạn cho Phát Thành Đạt

Công ty phế liệu phát Thành Đạt địa chỉ thu mua phế liệu nhôm hàng đầu khu vực miền Nam

Mang tất cả kim loại phế liệu thu thập được của bạn và bán nó cho Phát Thành Đạt. Bạn sẽ được trả tùy theo loại và chất lượng của kim loại mà bạn thu thập được theo tỷ lệ hàng ngày. Kim loại phế liệu của bạn sẽ được phân loại và cân để có được mức giá nhôm tốt nhất tại Phát Thành Đạt. Hãy nhớ rằng – tỷ giá kim loại phế liệu thay đổi tùy thuộc vào thị trường. Bạn luôn có thể gọi trước cho Phát THành Đạt để biết bảng giá thu mua phế liệu hàng ngày

Sự thật thú vị về tái chế lon nhôm

Khoảng 105.500 lon nhôm được tái chế mỗi phút trên khắp đất nước.

Trong vòng 60 ngày, lon nhôm đã qua sử dụng có thể được tái chế và trở lại kệ cửa hàng dưới dạng một lon mới.

Trung bình cứ 2 lon thì có hơn 1 lon được tái chế ở Mỹ.

Các chuyên gia ước tính rằng hơn 25 triệu tấn nhôm đã được tái chế kể từ năm 1972.

Nhôm không bắt đầu nóng chảy cho đến khi đạt 1220 độ F.

Một gia đình Mỹ trung bình tái chế khoảng 150 lon nhôm sáu gói mỗi năm.

Nhôm không bao giờ bị hao mòn – nó có thể được tái chế và tái sử dụng nhiều lần mãi mãi.

 

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nỗi bật
Top