For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Call Us:0937 00 52 79

Đơn vị thu mua phế liệu sắt phường 2

Hải Đăng cam kết thu mua phế liệu sắt phường 2, quận 4 từ các khu công nghiệp, công trình,… với mức giá cao và cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra những chính sách hoa hồng vô cùng tốt cho khách hàng muốn hợp tác.

Nhờ có nguồn vốn mạnh nên Hải Đăng luôn sẵn sàng thu gom phế liệu sắt với số lượng lớn. Luôn đảm bảo thanh toán với mức giá cao, thanh toán đúng hạn, không ép giá.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Đơn vị thu mua phế liệu sắt phường 2 giá mua cao hơn đến 30%

Phế liệu Hải Đăng tự hào là doanh nghiệp mua phế liệu lớn uy tín hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi chuyên nhận thu mua phế liệu sắt tận nơi, trong đó có thu muc sắt. Thu mua tận nhà, tận công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất ngay trong ngày.

Khi chọn Phế liệu Hải Đăng làm đối tác mua bán sắt phế liệu, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng làm việc với một công ty có thâm niên lâu năm trong nghề như chúng tôi. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã hợp tác mua bán với rất nhiều khách hàng từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ và ai cũng hài lòng về cách thu mua và xử lý phế liệu của chúng tôi.

Phế liệu Hải Đăng nhận mua phế liệu sắt số lượng từ nhỏ lẻ cho đến lớn, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng mức giá cao nhất trên thị trường tới 30%. Ngoài ra công ty còn thực hiện chiết khấu hoa hồng cực cao cho những người giới thiệu thu mua phế liệu sắt thép. Cho đến hiện tại, rất ít đơn vị nào trả hoa hồng cao bằng công ty chúng tôi, kể cả những đơn vị mua phế liệu lớn nhất cả nước.

Quy mô hoạt động của Phế liệu Hải Đăng rất rộng lớn, chúng tôi có đại lý ở hầu hết 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng quy mô tối đa nhằm có thể phục vụ được cho tất cả các khách hàng dù là lân cận hay ở những nơi xa xôi nhất.

Ứng dụng của kim loại sắt 

Với ưu điểm như độ dẻo, khả năng chịu lực tốt, độ cứng kết hợp với giá thành thấp là lợi thế không thể thay thế được. Kim loại này có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Xung quanh chúng ta sắt có mặt khắp nơi.

Từ những vật dụng thông thường trong nhà, đến những công trình dân dụng và công cộng hay các phương tiện giao thông, tất cả đều có mặt của sắt và các hợp chất của nó.

Đồ dùng gia đình: dao, kéo, móc quần áo, tủ sắt và các loại dụng cụ gia đình khác..

Đồ dùng tiện ích gia đình: máy xay gạo, máy giặt… chậu rửa…

Sắt ứng dụng trong ngành giao thông vận tải.

Đường sắt là một phần chính trong ngành giao thông vận tải.

Sắt làm khung thép tiền chế cho công trình xây dựng, làm cầu vượt, cầu đúc bắc qua sông.

Sắt chất lượng cao thường dùng làm nhà máy nhiệt điện.

Sắt trong xe máy, ô tô… làm các bộ khung và các chi tiết máy móc.

Rơ le điện, dây dẫn điện giữa các bảng mạch và các chuyển mạch điện.

Sắt làm cột đèn chiếu sáng.

Phế liệu sắt có mấy loại

Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 tất cả các loại sắt được phân loại như sau:

Phế liệu sắt loại 1: Là những loại sắt phi, các loại sắt có hình dáng chữ U, H và I. Hay các tấm xà kim loại thường dùng trong xây dựng. Vì những phế liệu sắt này có độ tinh khiết cao nên sắt loại 1 có giá thu mua cao hơn các loại khác.

Phế liệu sắt loại 2: Được loại ra từ công trình xây dựng (nhà ở, xí nghiệp…). Kích thước thường là những mẫu sắt ngắn hoặc lớn bị bùn đất hoặc một ít tạp chất khác bám vào. Giá thu mua phế liệu sắt phường 2 loại 2 ít hơn loại 1.

Phế liệu sắt loại 3: Là những phế liệu sắt vụn rơi ra trong quá trình thi công: bào, tiện,.. Phế liệu sắt này chứa nhiều tạp chất nhất trong các phế liệu sắt. Do đó giá thu mua sẽ ít hơn nhiều so với loại 1 và 2.

Chi tiết cách phân loại phế liệu sắt khi thu mua

Sắt đặc chứa nhiều thành phần hợp kim có hàm lượng cacbon bên trong từ 0,42 – 0.5. Vì vậy nó có khả năng chịu lực mạnh, tính đàn hồi cao và có khả năng chống ăn mòn oxi hóa cao. Chúng được thu mua với giá cao nhất.

Sắt vụn: là một thành phần nhỏ của phế liệu sắt. Được hình thành từ trong quá trình gia công. Vì vậy sắt vụn có kích thước nhỏ, khó có thể sử dụng lại được.Vì vậy những loại sắt vụn thải ra trong khi chế tác đều được thu gom phế liệu tái chế. Giá sắt vụn tương đối rẻ tuỳ vào sắt mới hay cũ.

Sắt gỉ sét là sắt bị oxi hóa. Nó được hình thành từ sự kết hợp với oxy khi có không khí ẩm hoặc nước. Làm cho bề mặt sắt bị biến dạng, hình thành nên những lớp vảy có màu nâu hoặc nâu đỏ.

Bã sắt và bazo sắt: là những vụn sắt khi gia công (bào, phay, tiện..) trong các ngành cơ khí công nghiệp.

Sắt công trình phế liệu: Là những loại sắt được thải ra từ trong công trình, xí nghiệp xây dựng.

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu sắt phường 2, quận 4

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu sắt quận 4 như sau:

Biến động thị trường kim loại

Thị trường buôn bán phế liệu sắt cũng chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố theo từng giai đoạn. Vì vậy, giá cả thu mua mỗi ngày sẽ hoàn toàn khác nhau. Khi ở những giai đoạn khan hiếm, nguồn phế liệu sắt sẽ được thu mua với giá cao hơn. Và ngược lại phế liệu sắt sẽ được thu mua rẻ hơn nếu nhu cầu của thị trường ít đi.

Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách cũng là yếu tố làm thay đổi đến giá thu mua phế liệu sắt phường 2. Tùy thuộc vào địa điểm, nơi ở xa hay gần mà giá thu mua cũng thay đổi linh hoạt. Lý do mức giá thay đổi là chi phí xăng, dầu khi đến quãng đường xa.

Khối lượng

Số lượng khối lượng cũng ảnh hưởng không ít đến mức giá thu mua phế liệu sắt phường 2. Khối lượng phế liệu càng cao thì giá thu mua sẽ càng cao.

Tình trạng phế liệu sắt

Đây là yếu tố gây ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu sắt phường 2 nhất. Dựa vào chất lượng từng phế liệu mà sẽ thu mua với các mức giá khác nhau.

Ta có thể kiểm tra chất lượng phế liệu sắt bằng mắt để đánh giá hiện trạng của chúng. Ví dụ có thể kiểm tra được tính oxi hóa của một kim loại sắt nào đó bị nhiều hay ít. Một cách khác là xem thử sắt này có bị dính, bám vào bởi các hợp chất khác hay không. Vì điều này sẽ quyết định đến mức giá thu mua phế liệu.

Để có một bảng giá chính xác nhất, xin quý khách lưu ý tìm kiếm 1 đơn vị thu mua phế liệu sắt với giá cao nhất. Hãy gọi cho số hotline của Hải Đăng: 0984799691 để được hướng dẫn cụ thể.

Giá thu mua phế liệu sắt phường 2 thép mới nhất

BẢNG BÁO GIÁ PHẾ LIỆU SẮT THÉP

PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ (VND/KG)
Sắt đặc phế liệu 12.600 – 35.600
Sắt vụn phế liệu 9.600 – 17.600
Sắt máy phế liệu 12.900 – 24.600
Sắt gỉ sét phế liệu 8.500 – 14.600
Bazo sắt phế liệu 9.500 – 15.500
Bã sắt phế liệu 10.800 – 14.600
Sắt công trình phế liệu 11.500 – 17.500
Dây sắt thép phế liệu 14.600 – 23.500

Lợi ích khi bán phế liệu sắt cho Hải Đăng

Thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh

Chúng tôi thu mua các phế liệu với giá cạnh tranh. Cam kết đảm bảo mức giá tốt nhất cho quý công ty hay cá nhân

Nhiều hình thức thanh toán và ưu đãi hấp dẫn

Với quan điểm đem lại nhiều lợi ích nhất cho quý khách hàng và dễ dàng hơn trong giao dịch. Hải Đăng chấp nhận nhiều cách thanh toán từ tiền mặt, chuyển khoản…

Thu mua đa dạng các loại sắt thép phế liệu

Chúng tôi sẽ phân loại phế liệu ngay tại địa điểm thu mua cho khách hàng. Các phế liệu sắt đều được tính toán theo mức giá đã có sẵn.

Nhận thu mua tận nơi

Chúng tôi sẽ đến tận nơi địa chỉ mà bạn cung cấp để trực tiếp báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua nhiệt tình và không ngại quãng đường xa. Ngoài ra trong quá trình thu gom phế liệu chúng tôi sẽ cam kết dọn dẹp sạch sẽ khu vực chứa phế liệu cần bán của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực, khi không phải tự mình chuyên chở phế liệu đi bán.

Máy móc hiện đại

Hải Đăng sở hữu các đội xe tải, xe chuyên dụng,.. Cùng với những vật dụng, máy móc khuân vác hiện đại. Nên việc thu gom và di chuyển phế liệu luôn luôn an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

 Dịch vụ tận tình, chất lượng

Với đội ngũ nhân viên thu gom phế liệu nhiệt tình. Cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi như hoa hồng. Hay dịch vụ chăm sóc sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình buôn bán hơn.

Hải Đăngluôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam để phát triển bền vững. Với phương châm: nhanh gọn, sạch sẽ, giá cao nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

Cân hàng uy tín

Quy trình thu mua, cân hàng của chúng tôi luôn tuyệt đối chính xác rõ ràng. Tuân theo yêu cầu, chỉ định và được sự chứng kiến, chấp thuận của người tham gia.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Những câu hỏi thường gặp về sắt vụn phế liệu

Sắt vụn phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Sắt vụn phế liệu hôm nay có giá thu mua từ 10.000 đến 15.000 đồng/kg

Sắt đặc  phế liệu có giá bao nhiêu?

Sắt đặc phế liệu hôm nay có giá thu mua từ 12.000 đến 25.000 đồng/kg

Sắt gỉ sét phế liệu có giá bao nhiêu?

Sắt gỉ sét phế liệu hôm nay có giá thu mua từ 9.000 đến 15.000 đồng/kg

Sắt phế liệu công trình có giá bao nhiêu?

Sắt phế liệu công trình hôm nay có giá thu mua từ 9.000 đến 12.000 đồng/kg

Loại sắt vụn phế liệu nào có giá cao nhất?

Sắt đặc phế liệu hiện đang có giá thu mua cao nhất hiện nay.

Thép phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Thép phế liệu cũng giống như sắt vụn phế liệu, quý khách có thể theo dõi lại ở bảng trên nhé.

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top